• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU

Sáng ngày 21/4/2022, trường THCS Xuân Diệu tổ chức ngày hội đọc sách với nhiều hoạt động sôi nổi. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2022.

Tham dự ngày hội có toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, đặc biệt có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Đến với Ngày hội đọc sách, các em học sinh có cơ hội được tham gia chuỗi hoạt động phong phú. Tiêu biểu có chương trình giới thiệu “Cuốn sách em yêu” và phần thi “Hóa thân thành nhân vật” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả mọi người tham dự.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày hội là hình thức sinh hoạt ngoại khoá giúp các em học sinh tiếp cận nhiều hơn với sách - nguồn tri thức to lớn của nhân loại, giúp các em xây dựng và phát triển sở thích đọc sách, kích thích sự sáng tạo, tinh thần ham học, hỗ trợ các em phát triển năng động và toàn diện, mang lại một không gian văn hóa hấp dẫn cho các em sau thời gian chịu nhiều tác động của dịch Covid-19.

 

 

 

 

 

Trong ngày hội này, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong nhà trường đã tặng Thư viện trường hơn 200 đầu sách làm phong phú thêm nguồn tư liệu thư viện./.

 

 


Nguồn:thcsxuandieu.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết