TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP HUYỆN NĂM 2022

Trường THCS Xuân Diệu đạt 4 giải tại hội thi Tin học trẻ cấp huyện năm 2022

Ngày 15/4/2022, Huyện đoàn Can lộc phối hợp với Phòng Giáo dục Can Lộc tổ chức hội thi Tin học trẻ cấp Huyện lần thứ XVI với sự tham gia của 70 học sinh ở hai bảng thi: bảng A và bảng B. Ở bảng B có 26 học sinh đến từ 15 trường THCS trong toàn huyện, trong đó trường THCS Xuân Diệu có 4 thí sinh tham gia dự thi.

Đề thi năm nay được đánh giá có độ khó cao hơn so với các năm trước, chú trọng đến việc giải quyết các vấn đề trong thực tiễn.  Tuy nhiên, nhờ được cô giáo Nguyễn Thị Dương trang bị kiến thức kỹ càng cho các em học sinh và sự nỗ lực cố gắng của bản thân, học sinh  trường THCS Xuân Diệu đã dành kết quả cao nhất hội thi với 4/4 em đạt giải, trong đó có 1 giải nhất (Phan Lê Bảo Thạch-7A), 1 giải nhì (Nguyễn Minh Đức - 8A) và 2 giải khuyến khích (Nguyễn Anh Dũng -7A và Trần Quốc Hoàng - 8A)