• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU “GẶT HÁI MÙA VÀNG” HỌC SINH GIỎI TỈNH LỚP 9 - NĂM HỌC: 2021-2022

Kỳ thi chọn học sinh giỏi Tỉnh năm học 2021-2022, trường THCS Xuân Diệu có 37 học sinh đạt giải ở cả 8 môn văn hóa lớp 9.

Thân Nhân Trung từng cho rằng “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, chính vì vậy, nâng cao chất lượng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ then chốt của toàn ngành Giáo dục nói chung và ngành Giáo dục Can Lộc nói riêng. Trên hành trình đó, Trường THCS Xuân Diệu là cái nôi chắp cánh để vươn tới đỉnh cao trên bản đồ tri thức! Sau một thời gian thầy trò miệt mài tâm huyết, dày công khổ luyện, hôm nay thành quả thật ngọt ngào như bông hoa đón chào mùa xuân mới!

Thay mặt BGH nhà trường, xin được cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục đào tạo Can Lộc đã luôn đồng hành, quan tâm, giúp đỡ; cảm ơn đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đã ngày đêm miệt mài cống hiến, cảm ơn các em học sinh đã nỗ lực hết mình để chúng ta lại viết tiếp trang sử vàng chói lọi trên bảng vàng thành tích của Trường THCS Xuân Diệu nói riêng và của huyện nhà nói chung.

Sau đây là những con số biết nói mà mỗi chúng ta rất đáng tự hào!

Tổng số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh các môn văn hóa khối 9: 37 em. Trong đó có: 2 giải nhất, 8 giải nhì, 15 giải ba và 12 giải khuyến khích.

                                                                                               Bài và ảnh: Trường THCS Xuân Diệu


Nguồn:thcsxuandieu.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết