• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021)

 

          Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) của nhà trường, Chi đoàn và Liên đội trường THCS Xuân Diệu đã phát động và tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung sôi nổi và mang ý nghĩa giáo dục tích cực.
           Vào đầu tháng Ba, phong trào chăm sóc bồn hoa, cây cảnh được các bạn đội viên nhiệt tình tham gia. Trong mùa xuân ấm áp, dưới bàn tay chăm sóc của các bạn đội viên, các bồn cây xanh tốt tạo môi trường thân thiện, xanh-sạch-đẹp.

 

 

Tiết sinh hoạt chi đội với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” được các chi đội tổ chức thật vui và ý nghĩa trong không gian ấm áp của lớp học.

 

 

 

 

          Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” với chương trình văn nghệ đặc sắc mang ý nghĩa giáo dục. Các trò chơi: kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây, ……tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa các bạn đội viên.

 

 

 

 

Nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, chi đoàn đã tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Ngã ba Đồng lộc.

 

 

        Bên cạnh các hoạt động nói trên đó là giải giao lưu bóng đá giữa các chi đội. Đây là lần đầu tiên tổ  chức nên giải nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các em học sinh, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự quan tâm của phụ huynh học sinh nhà trường.

 

 

Trong dịp thi đua này Đoàn trường cũng đã tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng cảm tình Đoàn cho 122 đội viên tiêu biểu.

 

 

 


 

Được sự quan tâm của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong nhà trường, Chi đoàn kết hợp cùng với Liên đội trường THCs Xuân Diệu đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc và để lại trong kí ức mỗi Đoàn viên, mỗi học sinh một kỉ niệm đẹp. Hy vọng rằng các đồng chí đoàn viên, các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tích cực, khả năng sáng tạo của mình trong thời gian tiếp theo.

                                                   
 
 

 

 

 


Nguồn:thcsxuandieu.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết