• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “CHINH PHỤC VŨ MÔN”

          Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022,  chiều ngày 12/4/2022 tổ Tự nhiên trường THCS Xuân Diệu đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa cho học sinh với chủ đề “Chinh phục vũ môn”.

            Hoạt động ngoại khóa được tổ chức phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh Covid -19. Học sinh được bố trí theo lớp học và theo từng phòng học, tại mỗi phòng học được bố trí là một điểm cầu, tất cả được điều hành qua phòng họp Google meet. Tại mỗi điểm cầu đều có 2 thầy cô giáo phụ trách để ghi kết quả của học sinh.

          Học sinh khối 8 được tham gia hoạt động ngoại khóa. Đối với học sinh lớp 6, 7, mỗi lớp cử 4 em tham gia với vai trò là khán giả.

          Tham gia “Chinh phục vũ môn”, học sinh trải qua 3 vòng thi với các câu hỏi trắc nghiệm thuộc các bộ môn khoa học tự nhiên gắn với việc vận dụng kiến thức giải quyết các vấn đề thực tiễn, gồm: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích với độ khó tăng dần. Có 8 câu hỏi dành cho khán giải được xen kẽ trong các phần thi, các câu hỏi khán giả có tính tư duy cao và phù hợp với đối tượng học sinh lớp 6, 7.

          Với vốn kiến thức khoa học phong phú và tinh thần tích cực, hào hứng tham gia của các em học sinh, buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp. Qua buổi ngoại khóa đã giúp học sinh củng cố thêm kiến thức khoa học và biết vận dụng tốt hơn trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn.

          Ban tổ chức đã trao 17 giải cho các em học sinh tham gia “Chinh phục vũ môn” và nhiều phần quà cho khán giả.

 


Nguồn:thcsxuandieu.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết