• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 27/5/2022, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan phấn khởi, trường THCS Xuân Diệu trang trọng tổ chức lễ tổng kết , tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Tham dự buổi lễ có nhà giáo Nguyễn Thị Hường – Huyện ủy viên, trưởng phòng GDĐT, nhà giáo Nguyễn Tuấn Lĩnh- Phó trưởng phòng GDĐT, bác Tạ Thị Trang – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng tất cả học sinh nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Lê Thị Thanh Hải – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đã đánh giá lại những thành quả mà nhà trường và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua.

Trải qua chặng đường 18 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Xuân Diệu đã và đang khẳng định vị thế vững chắc trong hệ thống các trường THCS của Tỉnh nhà. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, trong năm học vừa qua chất lượng giáo dục toàn diện nhà trường tiếp tục khẳng định vị trí tốp đầu trong toàn Tỉnh. Các em học sinh được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển năng lực bản thân.

Năm học 2021-2022 này, trong điều kiện dịch Covid hành hoành, gặp không ít khó khăn, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của UBND Huyện, phòng GDĐT, thầy và trò trường THCS Xuân Diệu đã nỗ lực cố gắng  và đã đạt được thành tích rực rỡ trong công tác giảng dạy, học tập và các hoạt động khác: 1 học sinh vượt qua vòng loại cấp Quốc gia Vô địch Tin học văn phòng thế giới; Có 38 em đạt danh hiệu HSG Tỉnh trong đó có 2 giải nhất, 8 giải nhì, 15 giải ba và 13 giải khuyến khích ở 8 môn văn hóa lớp 9 và Tin học trẻ cấp Tỉnh. Là trường đứng thứ 2 toàn Tỉnh về số học sinh đạt giải;  83 em đạt danh hiệu HSG Huyện trong đó 14 nhất, 21 nhì, 30 ba, 18 KK gồm HSG Tiếng Anh qua mạng, Tin học trẻ, Thi tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh; Đạt Giải nhì và giải video được yêu thích nhất cấp trong cuộc thi Thiết kế video tuyên truyền An toàn giao thông do huyện đoàn phát động; Có 2 giáo viên và 5 học sinh đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu 190 năm thành lập Tỉnh, 30 năm tái lập Tỉnh Hà Tĩnh. Các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống, hoạt động nhân đạo từ thiện, các câu lạc bộ được quan tâm tổ chức phù hợp với tình hình phòng chống dịch  Covid 19.

          Cơ sở vật chất nhà trường được bổ sung theo hướng hiện đại. Có 12/16 lớp học được trang bị bảng trượt. Tất cả các phòng học, phòng bộ môn đều được lắp đặt tivi thông minh. Cảnh quan nhà trường đảm bảo xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện.

        Trong buổi lễ tổng kết, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện; đồng thời trao 100 suất học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.


Trao thưởng học sinh giỏi tỉnh
Trao thưởng học sinh giỏi tỉnh
Học sinh nhận học bổng
Học sinh nhận học bổng

Trao thưởng các lớp 9 giải bóng đá
 
Học sinh lớp 9 tặng hoa nhà trường
Học sinh lớp 9 tặng hoa nhà trường
Em Nguyễn Trần Trà My, lớp 9C phát biểu cảm nghĩ
Em Nguyễn Trần Trà My, lớp 9C phát biểu cảm nghĩ

 


Tác giả: Trường THCS Xuân Diệu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết