Trường THCS Xuân Diệu tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học

Chiều ngày 29/01/2021, trường THCS Xuân Diệu tổ chức chuyên đề thể nghiệm  ba môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh theo hướng nghiên cứu bài học. Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Hường – HUV, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí chuyên viên Phòng và giáo viên các trường bạn. Các tiết dạy thể nghiệm đã được các tổ chuyên môn xây dựng theo tinh thần đổi mới nhằm phát huy các phẩm chất và năng lực của người học. Sau tiết dạy thể nghiệm các tổ chuyên môn đúc rút kinh nghiệm, điều chỉnh, bổ sung và thống nhất cách thức tổ chức các hoạt động dạy học, cách chuyển giao nhiệm vụ cho học sinh trên từng bài dạy cụ thể. Buổi sinh hoạt chuyên đề được đánh giá cao, có ý nghĩa thiết thực, đáp ứng được nhu cầu học tập, trao đổi chuyên môn của giáo viên trong và ngoài nhà trường./.