13:50 ICT Thứ năm, 24/08/2017

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thứ năm - 12/02/2015 15:50
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS XUÂN DIỆU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Trong không khí trên khắp cả nước ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích cháo mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng xuân Ất Mùi 2015. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện và Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc. Liên đội trường THCS Xuân Diệu đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Về dự Đại hội với Liên đội có đầy đủ các anh chị đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh, Hội đồng Đội huyện Can Lộc, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Can Lộc và các anh chị Tổng phụ trách các trường TH, THCS trong toàn huyện. Sử dụng hình thức sân khấu hóa tất cả các hoạt động, Đại hội cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội trường THCS Xuân Diệu đã diễn ra sinh động, hấp dẫn với các tiết mục ca múa nhạc sôi động và tiết mục kịch nói " Ngọc Hoàng và Bắc Đẩu xuống hạ giới" đã tạo nên một không khí vui tươi, lành mạnh lôi cuốn toàn thể đại biểu dự Đại hội. Chị Nguyễn Thị Diên - Phó bí thư huyện đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội huyện Can Lộc đã trao phần thưởng và giấy chứng nhận " Cháu ngoan Bác Hồ" cho 20 bạn đội viên đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đâị hội cũng đã bầu ra 4 bạn đại biểu đi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện sắp tới.

Tác giả bài viết: Phan Thị Bích Liên

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE